Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Bất Động Sản

Bạn yêu thích, đam mê lĩnh vực kinh doanh Bất động sản ? Bạn mong muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu nhập khủng ? Hãy gia nhập đại gia đình của chúng tôi – Công Ty TNHH Khải Anh Vân Đồn. Chúng tôi sẽ biến những ước mơ đó của bạn thành hiện thực, tìm hiểu ngay nhé !

Công Ty TNHH Khải Anh Vân Đồn tuyển dụng chiến binh kinh doanh bất động sản

Quyền lợi của bạn tại Bất động sản Khải Anh Vân Đồn:

– Mức lương cứng: 4.000.000 đồng/tháng – 6.000.000 đồng / tháng + phụ cấp + hoa hồng sản phẩm + thưởng nóng  => Tổng thu nhập lên đến 30 triệu đồng/tháng

– Phụ cấp: Ăn trưa, di chuyển, gửi xe, điện thoại và các trợ cấp khác.

– Phúc lợi cơ bản: Các chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ, ký kết hợp đồng lao động theo quy định hiện hành, khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau…

– Thưởng TẾT: Lương tháng thứ 13, thưởng KPI năm lên đến 7 tháng lương

– Môi Trường Làm Việc: Mội trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng rõ ràng, được hỗ trợ tận tình từ cấp trên và đồng nghiệp, được xét duyệt nâng lương định kỳ hàng năm.

– Cập Nhật Công Nghệ: Vận hành các công cụ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực 3D, bán hàng, tiếp thị, v.v

– Đào Tạo: Cập nhật thông tin và hoàn thiện các kỹ năng trong nghề Bất động sản giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp và đạt được nhiều giao dịch.

– Team Building: Chương trình du lịch hè cho CBNV, các chương trình team building của đội nhóm, phòng, các hoạt động thể thao của công ty, tập đoàn tổ chức.

– Chính sách THƯỞNG ĐẶC BIỆT dành cho các cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc

Văn hóa làm việc tại Bất động sản Khải Anh Vân Đồn:

– Bất động sản Khải Anh Vân Đồn đặt khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty, tất cả dịch vụ và hoạt động đều nhằm mang đến giá trị cho khách hàng, dù bất kỳ nhu cầu của họ là gì.

– Trung thực, minh bạch trong tất cả các hoạt động trao đổi thông tin, tư vấn và giao dịch với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

– Làm việc tận tâm trong tinh thần trách nhiệm cao nhất: Trách nhiệm với công việc, khách hàng, đồng nghiệp và bản thân.

– Tử tế với khách hàng, đồng nghiệp và cùng tương trợ nhau phát triển. Bất động sản Khải Anh Vân Đồn nói không với lợi ích đến từ bất kỳ khả năng rủi ro nhỏ nào của khách hàng.

– Bất động sản Khải Anh Vân Đồn hy vọng mỗi nhân tố đều bền bỉ phấn đấu dù chúng ta đang ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình phát triển.